Search
Thứ Sáu 22 Tháng Chín 2017
  • :
  • :

Vài mẹo để quý khách chọn đc bộ giàn phơi đống ý cho gia đình

Khi lựa chọn giàn phơi mưu trí, bạn không còn thâu tóm hết được các bộ giàn phơi hợp với gia đình mình, với ban công, với khoảng không riêng trong nhà. Nhưng, nếu trước lúc mua giàn phơi, bạn cũng có thể định vị nơi đặt giàn phơi phù hợp thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn không hề ít.
==>> Xem thêm :    http://gianphoibasao.vn

Trước đây chúng ta vẫn thường không xa lạ với những bộ giá phơi quần áo tiêu tốn không ít diện tích S, hoặc các dây phơi căng ngang,quần áo bị dồn cả ở điểm giữa, cho nên từ khi giàn phơi lanh lợi xuất hiện thêm, vừa tiết kiệm diện tích, vừa thuận tiện trong các công việc phơi quần áo, vừa trả lại không gian thông thoáng cho ban công, giàn phơi quần áo mưu trí đã trở thành vật dụng quen thuộc trong mọi gia đình.

Khi lựa chọn  giàn phơi thông minh   mưu trí, bạn không còn nắm bắt hết đc những bộ giàn phơi hợp với mái ấm gia đình mình, với ban công, với không gian riêng trong nhà. Nhưng, nếu trước khi mua giàn phơi, bạn cũng có thể định vị điểm đặt giàn phơi thích hợp thì mọi chuyện sẽ đơn giản và dễ dàng hơn không ít.

Hãy quan sát thật kỹ Quanh Vùng ban công của mái ấm gia đình & xác định vị trí đặt giàn phơi, nếu ban công quá hẹp, nên chọn lựa các loại ban công gắn trần để tiết kiệm tối đa diện tích phơi đồ. Nếu ban công rộng and trần thấp, hoặc trần mái tôn, mái ngói,… thì chúng ta có thể xem xét tới những bộ giàn phơi thông minh gắn tường,giàn phơi chữ A,giàn phơi xếp tầng…

tùy theo khoảng giá cả bạn dự định chi ra cho việc mua sắm giàn phơi để chọn lựa giàn phơi lanh lợi tay quay, hay giàn phơi tự động hóa. nếu như khách hàng dư giả về Ngân sách chi tiêu, nên chọn lựa giàn phơi lanh lợi tự động hóa sử dụng điều khiển và tinh chỉnh từ xa, bởi phương thức sử dụng dễ chơi, tác dụng mà đến tất cả trẻ em hay người già cũng có thể đơn giản và dễ dàng phơi đồ cho mái ấm gia đình.
tiếp theo sau đó là việc lựa chọn chất liệu của giàn phơi, giàn phơi làm bằng kim loại tổng hợp nhôm thường có phong cách thiết kế những lỗ khoen sẵn để chúng ta cũng có thể treo móc ăn mặc quần áo, giàn phơi inox thì có những móc nhựa chính hãng, bạn chỉ cần phơi quần áo vào, rất tiện nghi.
xác định lượng quần áo trong mái ấm gia đình để chọn giàn phơi có tải trọng tương thích, nếu mái ấm gia đình bạn có đông member với lượng quần áo lớn thì nên lựa chọn giàn phơi tải trọng 60kg thay vì 30kg giành riêng cho những mái ấm gia đình nhỏ tuổi có từ 4 – 6 member.
chọn lựa loại giàn phơi thông minh mà thanh phơi có những lỗ khoen, con số móc treo vừa phải để đảm bảo sự thông thoáng cho ăn mặc quần áo khi khơi, tương tự như tránh làm “yếu” thanh phơi trong tiến trình sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng