Search
Thứ Sáu 20 Tháng Tư 2018
  • :
  • :

Laser Fiber: chọn lựa hàng đầu khi tối ưu, cắt-khắc kim loại màu

bên trên toàn cầu hiện thời, technology Laser là cách thức tiên tiến nhất, đang đc phần mềm rộng thoải mái trong những việc cắt, khắc, Gia Công kim loại. Đi sâu vào chi tiết, công nghệ Gia Công cơ khí này đc phân loại dựa trên loại nguồn tạo Laser mà mỗi nguồn hợp với các vật liệu khác nhau. chi tiết, so với kim loại màu như Đồng, Nhôm… thì   cắt laser kim loại Fiber có lẽ rằng là lựa chọn hàng đầu khi Gia Công.

1/ Kim loại màu (Đồng và Nhôm): đặc tính và phần mềm

Kim loại màu thường chạm mặt and được sử dụng thoáng rộng nhất hiện nay là Đồng and Nhôm. nhìn bao quát, những kim loại màu thường có những đặc tính sau:

– Độ nóng chảy thấp, tiện lợi khi nung luyện, Gia Công cắt gọt, rèn,…

– không xẩy ra ăn mòn theo thời gian, khá bền về hóa học nhưng không đc

– Tính dẫn nhiệt & dẫn điện tốt

– giá bán kha khá

Nhôm thường được dùng trong phong phú lĩnh vực: các ngành công nghiệp sản xuất máy móc và chi tiết máy cho tàu xe, máy bay, máy móc khác…; Làm các loại giấy gói đặc biệt; Làm nguyên vật liệu xây dựng; sản xuất đồ nội thất; dùng để nguyên liệu dẫn nhiệt hoặc dẫn điện; Dùng trong những ngành hóa học and khoa học đặc biệt( dải ngân hà, …)

Đồng cũng chính là kim loại màu có khá nhiều phần mềm trong cuộc sống: sản xuất linh kiện & máy móc; chế tạo những loại đường ống, ống dẫn bằng đồng; sản xuất thiết bị điện tử, linh phụ kiện xe hơi, máy bay…; chế tạo Đường dây dẫn điện, cap viễn thông…; vật liệu cho ngành nội thất…

2/ công nghệ cắt kim loại bằng Laser

technology cắt kim loại bằng Laser là cách thức tối ưu CNC sử dụng máy chiếu đặc biệt quan trọng, cho các chùm tia Laser hội tụ đặc biệt tại một điểm để chủ động làm tăng lên tích điện, tạo nên sức HOT đốt cháy mặt phẳng vật liệu cần tối ưu. Nhiệt and quá trình sóng đc sinh ra hoàn toàn có thể ảnh hưởng lên nhiều loại nguyên liệu: Da, gõ, kim loại,…Để cắt đc kim loại theo nhu cầu, tia cắt tạo ra phải thực sự chứa lượng nhiệt rất là lớn, đốt cháy sâu and thường phải đốt cháy vĩnh viễn khi khắc.

Máy khắc Laser đc lập trình sử dụng những loại phần mềm cắt – Khắc chuyên được dùng. kết nói với máy tính lanh lợi. Từ đó phụ thuộc các File mẫu khắc, cắt nhu cầu để triển khai … chính vì vậy không khó để có thể khắc được các loại hình tiết, Hình ảnh, chữ…theo nhu yếu có sẵn.

3/ Laser Fiber quan trọng đặc biệt để triển khai kim loại màu

Laser Fiber hay còn gọi là Laser sợi quang học, được xem là technology Laser số 1 để triển khai kim loại màu bây giờ.

công nghệ Laser này sử dụng những diode, tia Laser đc truyền qua cáp quang chuyên được sự dụng, khi khuếch tán khỏi cáp quang sẽ được kéo thẳng and hội tụ bằng 1 thấu kính đặc trưng phía trên mặt nguyên vật liệu. Laser Fiber có thể Khắc sâu (engraving); Khắc bóc vỏ nguyên liệu (removing); Khắc ăn mòn nguyên vật liệu, khắc tạo màu (etching).

Tia Laser này còn có hiệu quả gấp hơn 200% đối với tia Laser CO2 thường thì, không cần tới các loại kính quang học khác. những thấu kính hội tụ đc gắn sẵn khi cắt nên không bắt buộc phải tháo lắp nhiều lần như khi cắt bằng Laser CO2.

====>>> Xem thêm :    gia công inox

technology cắt bằng Laser Fiber

Fiber Laser có rất nhiều ưu điểm khi cắt kim loại màu, bao gồm:

– Chi phí bảo dưỡng máy thấp

– tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng nên giảm Ngân sách chi tiêu vận hành tới mức thấp nhất

– cực kỳ thích hợp khi cắt những loại nguyên liệu mỏng tanh (từ 1 tới 3mm)

– đối với các loại nguyên vật liệu có mặt phẳng phản chiếu được tia sáng, cũng không ảnh hưởng đến máy. chính vì như thế với các loại kim loại màu như đồng, nhôm, cũng có thể có thể cắt đc dễ dàng và đơn giản.

tuy vậy, người ta chỉ thường sử dụng Fiber Laser để cắt những loại nguyên liệu mỏng mảnh. Còn đối với những loại nguyên vật liệu từ 5mm trở lên, Laser CO2 vẫn chính là lựa chọn tốt hơn.

4/ Gia Công kim loại màu bằng Fiber Laser chỗ nào tốt?

Với các ưu điểm nhấn, rất dễ hiểu khi máy cắt Fiber Laser CNC đi kèm theo với mức giá thành khá đắt. đặc trưng với những sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ quốc tế, các doanh nghiệp vừa & nhỏ tuổi sẽ phải rất xem xét khi có ý định sở hữu công nghệ này.

chính vì như vậy nếu như khách hàng không có nhu cầu tối ưu kim loại màu liên tục và liên tục thì việc tìm kiếm được ADD chuyên gia công cắt laser giá rất rẻ tphcm mà chất lượng cao là chiêu trò tối ưu. and Lasercut là phương pháp hoàn chỉnh mà người sử dụng khi muốn tối ưu kim loại & kim loại màu bằng phương pháp tiên tiến này hoàn toàn tin tưởng được. Đến với Thành Tiến, người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ tận tình với giá bán phải chăng nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt, tối ưu kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đây là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới hoàn toàn có thể thực hiện đc trên thị trường Gia Công VN hiện giờ.

đặc biệt, khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ được khuyến mãi gia công bình công nghệ Laser với giá thành gần tương đương với Plasma.

chiếm hữu 2 máy cắt Laser cắt tấm & 1 cắt ống tiến bộ cùng với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC số 1, Thành Tiến bảo đảm tốc độ tối ưu & giao hàng cho người tiêu dùng nhanh chóng tối đa chỉ sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn tiến hành trọn nhóm dịch vụ để giảm sút túi tiền and công sức của bạn khi hỗ trợ dịch vụ vận chuyển and lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà. free ship hàng (bán kính nhỏ hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng