Search
Thứ Năm 22 Tháng Hai 2018
  • :
  • :

GIA SƯ QUẬN 3 TƯ VẪN TẬN TÂM

Bạn đang cần tìm một gia sư tại khu vực quận 3?

Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt là đơn vị có kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung ứng gia sư giỏi, chất lượng tại TP HCM. Chung tôi cam kết cung ứng gia sư quận 3 theo đúng nhu cầu của quí vị.

Đầu tiên chúng tôi xin khẳng định, gia sư quận 3 không nhất định phải sinh sống tại quận 3 mà họ có thể là các gia sư sinh hoạt và làm việc ở các khu vục lân cận quanh quận ba. Điều quan trọng là họ cảm thấy phù hợp và hài lòng với việc làm gia sư tại nơi họ đã chọn.

GIA SƯ QUẬN 3

Gia Sư Quận 3 Tiến Đạt – UY TÍN & CHẤT LƯỢNG vượt trội
Để tìm được gia sư quận 3 giỏi các bạn cần lưu ý việc xác minh gia sư bởi vì đã có quá nhiều gia sư dỏm và trung tâm gia sư không trung thực. Chúng tôi sẽ giúp các bạn nhận diện 2 cùm từ mới này:

  • Gia sư dỏm – có 2 loại:
  • Giáo viên dỏm: Họ không phải là giáo viên, họ có thể là sinh viên đã tốt nghiệp đại học nhưng không phải chuyên ngành sư phạm và tồi tệ hơn là họ có thể không có bằng cấp liên quan gì hay là các sinh viên đã bị đuổi học.
  • Sinh viên dỏm: Họ không phải là sinh viên hoặc là sinh viên đã bị đình chỉ học tập hay đã bị đuổi học không dám về quê và đang sống “lang bạt” với nghề gia sư.

Cách nhận biết:

Thật dễ dàng; họ không bao giờ trình được các loại giấy tờ xác thực còn giá trị với nhiều lý do: Nào là làm mất hay đơn vị nào đó đang giữ của họ và hứa sẽ bổ sung sau. Tất cả chỉ là giả dối, chúng tôi khuyên bạn dứt khoát không nhận những gia sư này vì 99% là các bạn đang gặp phải gia sư dỏm rồi

  • Trung tâm gia sư không trung thực:

Cách nhận biết:

+ Phong cách tư vấn không chuyên nghiệp:

Họ không có hiểu biết gì về giáo dục hay các thông tư qui chế mới của Bộ GD&ĐT. Trong trường hợp này bạn gần như không nhận được tư vấn nào về cách giáo dục con cái hay tư vấn không đáng tin cậy.

+ Mức học phí thấp không hợp lý:

Vì hám lợi họ luôn đọc mức học phí gia sư giáo viên, sinh viên luôn luôn thấp bất ngờ, đặc biệt là mức học phí của giáo viên thấp rất nhiều so với thực tế và họ ít khi dám tư vấn hay định nghĩa rõ thế nào là giáo viên đứng lớp và thế nào là giáo viên tự do Vì vậy, họ không bao giờ cung ứng được đúng gia sư thật, gia sư giỏi cho các bạn được.

Gia sư quận 3 giỏi – kinh nghiệm của Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt sẽ được đề nghị tự động xuất trình các loại giấy tờ xác minh gia sư mà không phải đợi phụ huynh yêu cầu. Cụ thể là:

  • Giáo viên đứng lớp là các giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường:

Phải xuất trình được: Thẻ giáo viên hay thẻ công đoàn hay giấy chứng nhận đang giảng dạy, hợp đồng giảng dạy hay quyết định điều nhiệm của Sở GD&ĐT còn hiệu lực

  • Giáo viên tự do là các giáo viên đã tốt nghiệp Đại học Sư Phạm hay các trường Đại học khác và có chứng chỉ sư phạm nhưng không hiện đang giảng dạy tại ngôi trường nào

Phải xuất trình được : Bằng tốt nghiệp Đại học hay chứng chỉ sư phạm chuyên ngành và CMND

  • Sinh viên nhóm 1 là các sinh viên có điểm thi Đại học trên 20 điểm.

Phải xuất trình được thẻ sinh viên + giấy báo điểm thi ĐH (nếu không còn thì phải là SV thuộc các trường ĐH top trên, có điểm chuẩn từ trên 20 đ như là Bách Khoa, Sư phạm, Y Dược, Ngoại thương, Kinh tế, Luật,…) + Bảng điểm gần nhất tại trường ĐH của các em (để bảo đảm các em không thuộc diện đang bị đình chỉ hay bị đuổi học) + CMND

  • Sinh viên nhóm 2 là các sinh viên có điểm thi Đại học dưới 20 điểm.

Phải xuất trình được thẻ sinh viên + Bảng điểm gần nhất tại ĐH + CMND.

Để chọn cho con em mình một gia sư quận 3 giỏi đúng nghĩa các bạn hãy gọi đến Trung tâm gia sư Tiến Đạt – đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi sẽ cho các bạn những tư vấn chính xác từ những thông tin qui chế mới nhất của Bộ GD&ĐT hay các tư vấn chuyên môn cho từng môn học cũng như việc lựa chọn gia sư tốt nhất cho con em các bạn với mức học phí hợp lý nhất. Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ gia sư của chúng tôi, con em các bạn còn được hỗ trợ học trực tuyến miễn phí cùng các thầy cô giỏi nhất của chúng tôi kể từ sau 21g  đến 22g30 mỗi ngày qua ứng dụng Skype hoặc yahoo chat….

Gia sư Tiến Đạt:

 ► Có trình độ và kinh nghiệm sư phạm

 ► Có lý lịch rõ ràng và là giáo viên đang đứng lớp hoặc sinh viên giỏi của các trường Đại học Sư Phạm, Bách Khoa, Y Dược,… có kinh nghiệm dạy kèm từ hai năm trở lên. Có kinh nghiệm luyện thi Đại học Cao đẳng

 ► Tâm huyết với nghề và mong muốn học sinh tiến bộ từng ngày

Gia sư Minh Tâm không chỉ có chất lượng mà dịch vụ của chúng tôi còn đáp ứng được những yêu cầu khác của các bậc phụ huynh.

► Gia sư với đủ mọi đủ tuổi, phù hợp với mong muốn của gia đình.

Miễn phí 03 buổi dạy thử ban đầu

►Đổi ngay giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh

Học phí hợp lý tùy theo trình độ và kinh nghiệm của Gia sư

Trung Tâm Gia Sư Tiến Đạt luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ.

 Hãy liên hệ với chúng tôi!

► Văn phòng gia sư Tiến Đạt TP HCM:

* Chi nhánh 1:

444 Nơ Trang Long, phường 13, Quận Bình Thạnh, HCM

* Chi nhánh 2:

779 Xuối Lồ, Phường Bình An, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại trung tâm0937.822.444 (Hỗ trợ 24/7)

Email : [email protected]

Website: www.giasutiendat.net
Trả lời