Search
Thứ Sáu 20 Tháng Tư 2018
  • :
  • :

dự án parkcity Hà Thành đạt giải thưởng dự án công trình rất chất lượng

một trong những tiểu khu đẹp tuyệt vời nhất của ParkCity Hanoi – Tiểu khu Nadyne Gardens vinh dự nhận phần thưởng công trình rất tốt 2015 do Bộ kiến thiết trao Tặng.

==>> Tham khảo:   parkcity-hanoi.com  

Lễ công bố and trao phần thưởng đã đc tổ chức long trọng vào trong ngày 17.6 vừa mới qua.

Với diện tích S thảm xanh lớn và mật độ dân cư thấp, tiểu khu Evelyne Gardens đã lập cập bán hết 80% số lượng các căn liền kề and biệt thự chỉ sau đó 1 ngắn hạn từ thời điểm ngày mở bán. giải pháp xây dựng mỗi căn nhà tại Nadyne Gardens hướng tới sự thoáng mát cùng những không gian gian thông tầng Gia Công hóa ánh sáng tự nhiên trong căn nhà – đây cũng chính là 1 trong những yếu tố quan trọng ghi điểm cho tiểu khu Nadyne trong thời gian định hình của hội đồng xét thưởng.

  Tiểu khu mansions sở hữu khoảng không sống lý tưởng với 177 căn nhà trải rộng bên trên 5,4 ha, cùng hai mặt thoáng với phòng ngủ & phòng khách đều hướng ra khu dã ngoại công viên, tiểu khu Nadyne Gardens nổi bật với ý tưởng kiến tạo của khoảng không mở tràn ngập màu xanh lá cây với dãy vườn trải dài ở mặt sau mỗi căn nhà, các dịch vụ lợi ích liền kề and khu vui chơi phong phú

Nguồn: Tổng hợp trên mạng