Search
Thứ Sáu 20 Tháng Tư 2018
  • :
  • :

đặc điểm & thông số kỹ thuật của hệ thống fm200

khối hệ thống fm200 có đặc điểm gì? các cấu hình của nó ra sao? Hãy cùng Shop chúng tôi tìm hiểu để nắm rõ hơn về thiết bị này bạn nhé.

==>> Xem thêm :   http://unipos.vn/

Đặc điểm và các cấu hình của khối hệ thống fm200

Để đáp ứng cho yêu cầu phòng cháy chữa cháy của người dân bây chừ, không hề ít dòng sản phẩm đã ra đời. Một Một trong những sản phẩm được đánh giá cao phải kể đến hệ thống fm200 . Sở dĩ nó được người sử dụng đặc trưng quan tâm vì có tác dụng dập tắt đám cháy trong khoảng time ngắn, không khiến hại cho sức khỏe con người, môi trường và tài sản. các cấu hình dưới đây sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về dòng thiết bị này:

Thành phần: khí Fm200 có bộ phận hóa học là Heptaflluoropropane. Công thức phân tử dạng CF3 – CHF – CF3.

Phân tử có cân nặng là 170,03

Nhiệt độ sôi là 2.55 độ F

Nhiệt độ đông là 215 độ F

Áp suất tới hạn vào khoảng 2912 KPa

Thẻ tích 0,0258 ft3/lbm

Áp suất bay hơi là 457,7 kPa

không khiến hại cho tầng ozone

thời gian sinh hoạt từ 31 đến 42 năm

Theo các Chuyên Viên, fm200 là chiêu trò hoàn chỉnh để đảm bảo an toàn những dòng thiết bị điện tử có độ nhạy cao. Nếu những loại thiết bị chữa cháy khác thường khiến cho bạn gặp gỡ rất nhiều gian khổ trong công việc dọn dẹp và sắp xếp tiếp đến thì fm200 lại trọn vẹn trái lại. Fm200 là khí sạch, không màu không mùi, không chứa C, H2 hay Flo gây hại. bên cạnh đó, fm200 còn không có công dụng dẫn điện nên các dòng thiết bị điện tử trong Khu Vực cháy sẽ được bảo đảm.

==>> Xem thêm   Xem hệ thống báo cháy Unipos

Chính nhờ việc chiếm hữu các tính năng ưu việt này mà khối hệ thống fm200 có giá cả trên thị trường khá cao. tuy nhiên nhiều người vẫn bỏ qua yếu tố giá thành & chọn lựa nó. cũng chính vì chúng ta cho rằng các gì mà hệ thống này mang tới khi xảy ra nổ và cháy còn nhiều hơn thế mức giá bán của nó hiện tại. Quả là 1 trong những sự đầu tư mưu trí đúng không nào Các bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng