Search
Thứ Sáu 20 Tháng Tư 2018
  • :
  • :

Đặc điểm nổi bật Bếp điện Bosch PKN651N14D có một bếp 2 vòng nấu, và 1 bếp có vùng nấu lan rộng ra,

Bếp điện Bosch nhập khẩu – PKN651N14D gồm 4 bếp nấu, Trong đó có 1 bếp 2 vòng nấu, & 1 bếp có vùng nấu mở rộng, chúng ta có thể chọn lựa cho mỗi món and kích thước nồi tương thích, giúp cho bạn tiết kiệm chi phí cả thời gian, & năng lượng khi làm công viêc nội trợ từng ngày.
 

==>> Xem thêm :   http://osm.com.vn/may-rua-bat-doc-lap-bosch-sms25ci01e
đặc biệt quan trọng, với tác dụng chống tràn auto cùng 17 chương trình nấu đc cài đặt sẵn, bếp điện 4 bếp điện Bosch PKN651N14Dgiúp các bước nhà bếp của bạn trở nên đơn giản dễ dàng, dễ chơi & tiết kiệm hơn.

 

 

 

 

 

 

* thông số kỹ thuật
04 mặt bếp nấu
+ 01 bếp rán
Mặt bếp vật liệu cao cấp, chống trầy
17 mức công năng nấu
auto chống tràn
Hẹn giờ tắt
Khóa trẻ con
tinh chỉnh bằng chạm màn hình
Công suất: 1,2kW; 1,8kW; 2,6kW; 0,75-2,2kW
form size CxRxS: 510 x 592 x 522 mm
Xuất xứ: Đức.

Mặt kính Shoot ceran: Mặt bếp hồng ngoại Bosch chính hãng được thiết kế từ kính Shoot ceran là Mặt kính này có chức năng chống trầy xước tốt, chịu lực đc quả cầu cân nặng 30kg , chịu nhiệt đến 1000 độ. không dừng lại ở đó mặt kính trong quãng có đặc tính truyền nhiệt kim chỉ nan, các tia từ truyền qua mặt kính này hấp thụ đến 90% vào đáy nồi cho hiệu quả. Khi tình cờ nước trong nồi tràn ra, thì mặt kính này sẽ tản nhiệt sau 2 s rất an toàn cho bếp .
 

==>> Xem thêm :    bếp từ bosch pil631b18e
Đun nấu với bếp không chỉ có nhanh mà còn an toàn do bếp có công dụng Note độ nóng của bếp. sau thời điểm nấu nhiệt độ trên mặt bếp cao, đèn cảnh báo sẽ sáng người nấu đừng nên chạm tay vào tránh bị bỏng. Khóa bảo đảm an toàn trẻ em có tác dụng chặn đứng các tác động bên ngoài làm biến đổi chương trình nấu .
Dễ sử dụng: Bếp với 17 gia tốc nấu khác nhau hiển thị bằng TopControl-Digitalanzeige cho khách hàng lựa chọn công năng cho từng món ăn đơn giản. Ngoài ra bếp còn có chức năng hẹn giờ tắt cho bếp, khi nấu bạn chỉ cần cài đặt thời hạn để bếp tự làm nghĩa vụ, hết thời hạn bếp tự tắt.

Để mua đc dòng sản phẩm có giá tốt nhất có thể, hãy Liên hệ cho chúng tôi chuyên hỗ trợ phân phối dòng thiết bị nhà bếp thời thượng đến tại nhà người sử dụng, hoặc truy vấn vào đường links dưới đây : Giá bếp từ Bosch nhập khẩu

Nguồn: Tổng hợp trên mạng