Search
Thứ Năm 22 Tháng Hai 2018
  • :
  • :

CHỦ chi tiêu CHUNG CƯ THE GOLDEN PALM bao gồm sự kết hợp của những công ty khét tiếng bên trên Thị trường

bao gồm sự phối kết hợp của những công ty nổi tiếng trên Thị phần BĐS Nhà Đất với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề. dự án đc đầu tư chi tiêu vốn lên đến mức 2.500 tỷ VNĐ để xây đắp lên một Ốc đảo Xanh tràn đầy sức sống tại khu vực trung tâm Quận Thanh 

==>> Xem thêm :     http://www.palmgarden.vn/

 

 Chung cư golden palm lê văn lương  Lê Văn Lương được thi công lên với sự hợp tác của ba bên đối tác lớn : công ty cổ phần phát triển đầu tư chi tiêu TP. hà Nội Sunrise (HDIS) và C.ty Cổ phần đầu tư and phát triển BĐS Thế Kỷ (Ceninvest); C.ty cổ phần phát triển đầu tư TP. hà Nội Sunrise (HDIS) and tập đoàn DELTA

 

 

 Theo thỏa thuận hợp tác giữa HDIS & CENINVEST, CENINVEST là đơn vị hợp tác góp vốn cùng HDIS để đầu tư chi tiêu cải tiến và phát triển dự án công trình The Golden Palm Lê Văn Lương. Là đơn vị đầu tư thi công, sale BĐS Nhà Đất có uy tín trên thị trường, công ty cổ phần cải tiến và phát triển đầu tư thủ đô hà nội Sunrise (HDIS) luôn triết lý phát triển với kim chỉ nam mang tới các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất có thể, tạo giá trị ngày càng tăng cho doanh nghiệp, công dụng cho nhà đầu tư. đặc trưng, với mỗi sản phẩm BĐS đc đặt ra Thị trường, HDIS đều nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng nhằm mục đích bảo đảm an toàn ích lợi tối đa cho bạn & những đối tác doanh nghiệp. 

 

 

 công ty Cổ phần chi tiêu và cách tân và phát triển BĐS Nhà Đất Thế Kỷ (CENINVEST) là doanh nghiệp đầu tư chi tiêu, cải tiến và phát triển Bất Động Sản uy tín & chuyên nghiệp, từng chiến thắng trong công việc đầu tư các dự án nổi trội như: Thăng Long Garden (Hà Nội), CT2A, HHB Tân Tây Đô (Hà Nội), Chung cư Lê Thành (TP.HCM), Helios Tower (Hà Nội)… và vừa mới đây nhất là Tiểu Khu Parkview Residence – KĐT mới Dương Nội (Hà Nội). CENINVEST không chỉ thi công các công trình xây dựng BĐS Nhà Đất đơn thuần, CENINVEST còn mang tới cho đối tác, người sử dụng những dự án công trình góp phần kiến thiết cuộc sống thường ngày của người dân tân tiến, tiện nghi và “đáng sống” hơn.

 

 

 

 

 Tại event, HDIS và tập đoàn DELTA cũng ký phối hợp tác, tập đoàn lớn DELTA bắt đầu biến thành tổng thầu của dự án The Golden Palm. 

 

 tập đoàn lớn DELTA xây dựng năm 1993, đc người tiêu dùng đánh giá là nhà thầu kiến tạo hàng đầu tại VN. công trình của tập đoàn DELTA trải rộng khắp toàn nước với những công trình xây dựng nổi trội, yên cầu công nghệ thiết kế cao, tiên tiến nhất hiện nay. 

 

 

 đc bảo lãnh tiến độ & bổ trợ kinh tế từ ngân hàng dịch vụ thương mại Cổ phần Quân đội – MB ngân hàng chi nhánh Hai Bà Trưng, The Golden Palm dự kiến sẽ hoàn thiện & bàn giao nhà cho doanh nghiệp vào cuối năm 2017. The Golden Palmbiểu tượng của sự vươn dậy mạnh mẽ; một cuộc sống xanh, yên bình giữa những ồn ào của phố thị; một tiêu chuẩn sống mới trong những chuẩn mực cũ; một mặt hàng góp phần “nâng cao chất lượng sống cho tất cả những người thành thị”

Nguồn: Tổng hợp trên mạng