Search
Thứ Năm 22 Tháng Hai 2018
  • :
  • :

Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt – Điểm sáng trong công tác bảo đảm an toàn môi trường thiên nhiên

đảm bảo vệ sinh môi trường thiên nhiên trong khối hệ thống những bệnh viện có tầm quan trọng cần thiết lân cận công tác khám, chữa bệnh cho những người dân. định vị đc điều đó, trong hơn 10 năm qua,  bệnh viện lạc việt  (xã Định Trung, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã triển khai xuất sắc công tác vệ sinh môi trường thiên nhiên trong & ngoài bệnh viện, đc những cấp chính quyền tỉnh Vĩnh Phúc, ngành Y tế & người dân ghi nhận đánh giá cao.

 

 

 


Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt được đầu tư xây dựng văn minh theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

sau khi bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt được thiết kế tại tỉnh Vĩnh Phúc, người dân không chỉ có được tiếp cận với khối hệ thống máy móc thiết bị y tế tiến bộ, mà còn được khám, chữa, điều trị bệnh trong một khoảng không xanh, sạch, đẹp và thân mật với môi trường xung quanh. bàn bạc với phóng viên báo chí, bà Đỗ Thị Thuỷ, thay mặt Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt cho biết:   benh vien lac viet   là 1 bệnh viện có mô hình tiến bộ, nằm sát khoanh vùng dân cư sinh sống, vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường xung quanh luôn đc bệnh viện chăm sóc and đặt lên số 1. Bệnh viện thiết kế bộ tiêu chí (bảng điểm) để triển khai cơ sở cho việc check, giám sát việc tiến hành các quy trình, quy định trong công tác điều hành và kiểm soát nhiễm khuẩn tại các khoa, phòng. Đồng thời, tăng tốc đầu tư chi tiêu mua sắm, bổ sung những thùng đựng rác thải rắn y tế trang bị cho các khoa, phòng & nơi công cộng; liên tiếp tổ chức các đợt ra quân làm tổng vệ sinh môi trường xung quanh, lau chùi ngoại cảnh, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải y tế tại khu vực ngoại cảnh…

 

 

 

 

 

 

 

 


Công tác môi trường thiên nhiên luôn luôn được bệnh viện tiến hành tốt.

 

 

cùng theo với tập trung làm xuất sắc công tác lau chùi môi trường xung quanh, bệnh viện đã thực hiện giỏi công tác phối hợp với Sở tài nguyên & môi trường tỉnh Vĩnh Phúc & các đơn vị liên quan đánh giá tác động môi trường xung quanh để những cấp, các ngành phê duyệt, tiến hành thực hiện; liên tục phối với các cơ quan công dụng của tỉnh and thành phố Vĩnh Yên nghiên cứu mẫu report giám sát và đo lường môi trường… Hàng quý và hàng năm, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã gửi report quan trắc môi trường xung quanh cho những cấp có thẩm quyền của Sở tài nguyên and môi trường Vĩnh Phúc.

không chỉ có vậy, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt còn chi tiêu nhiều tỷ đồng để xây cất & đưa vào vận hành hệ thống xử lý chất thải tân tiến, toàn bộ rác thải hoạt động & y tế đã đc thu gom, phân loại, xử lý triệt để, không tác động đến môi trường thiên nhiên.

 

 

 

 

 

 

 

 


khối hệ thống xử lý chất thải đc chi tiêu tiến bộ.

 

 

Chị Đinh Đinh Thị Vân, xã Định Trung, TP Vĩnh Yên cho biết: người dân nơi đây rất phấn khởi & vui miệng khi có Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt nằm bên trên địa bàn. không những chăm sóc sức khoẻ người dân tốt, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt còn luôn lấy công tác bảo đảm môi trường xung quanh là nghĩa vụ hàng đầu trong thi công and cải tiến và phát triển bệnh viện.

 

 

 

 

 

 

 

 


Người dân đc hưởng môi trường bệnh viện sạch đẹp.

 

 

trong time tới, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt thường xuyên hướng đến kim chỉ nam xây cất bệnh viện thân thiện với môi trường thông qua việc trồng thêm cây cối trong khuôn viên; tiếp tục nêu cao vai trò người đứng đầu của hệ thống các bệnh viện tư nhân, tăng tốc công tác quán triệt cho đội ngũ cán bộ quản trị, y bác sĩ, chuyên viên bệnh viện tuân thủ mọi công đoạn về bảo vệ môi trường; cải thiện công đoạn quản lý nội bộ, từ đó giúp cho người dân luôn luôn được sống trong một môi trường thiên nhiên bảo đảm, thêm phần cải tiến và phát triển ngành Y tế tỉnh Vĩnh Phúc đạt công dụng cao.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng