Search
Thứ Sáu 20 Tháng Tư 2018
  • :
  • :

3 vị trí ăn uống du lịch Nha Trang vừa rẻ vừa ngon

nói đến các địa điểm ăn uống du lịch Nha Trang người ta không thể không nhắc đến những quán ăn ngon đặc sản của thành phố xinh đẹp này như là những món bún chả cá, nem nướng, bánh canh,…

hôm nay Cửa Hàng chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những quán ăn ngon khi du lịch Nha Trang để bạn vừa hoàn toàn có thể có bữa ăn ngon, không biến thành đắt mà lại vô cùng thật sạch sẽ.

====>>> Tham khảo :     novotel nha trang

1. Nem nướng Ninh Hòa quán Vũ Thành An

3 địa điểm ăn uống phượt Nha Trang vừa rẻ vừa ngon

 
nhà hàng quán ăn Vũ Thành An là địa điểm ăn uống du lịch Nha Trang nổi tiếng với món nem nướng Ninh Hòa, hương vị quan trọng không hề nhầm lẫn.

Showroom ăn uống rẻ and ngon tại thành phố du ngoạn chính là đây, quán không quá khó để tì, khôn gian thật sạch sẽ, nhân viên nhanh nhẹn.

Mỗi phần nem nướng của quán rất nhiều, kèm theo chính là các loại rau củ tươi ngon cùng nước chấm pha chế theo công thức đặc biệt quan trọng tạo ra sự tên thương hiệu cho quán. Cắn một miếng nem nướng tại đây bạn sẽ cảm nhận đc hương vị tuyệt đối độc nhất vô nhị.

2. Bún chả cá, sứa bà Năm Beo

Bún chả cá, sứa bà Năm Beo

 
Bún chả cá, sứa bà Năm Beo nằm bên trên con đường đông đúc người qua lại số B2 Phan Bội Châu, địa điểm ăn uống phượt Nha Trang này gây tuyệt hảo với khách hàng ngay từ cái nhìn trước tiên khi mà được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn tô bún chả cá to, đầy, nước dùng đc nấu từ xương nên có vị ngọt đậm đà, thanh thanh chứ không hẳn vị ngọt do dùng vô số mỳ chính. Sợi bún mảng nhưng rất giòn, chả cá nhiều, thơm ngon đúng hương vị biển.

quán ăn ngon này của Nha Trang khá thật sạch sẽ, Giao hàng nhanh & đông khách lneen khi tới ăn bạn sẽ thấy được sức hút của quán.

====>>> Xem thêm :     alana nha trang beach hotel

3. Bánh canh bà Thừa 55 Yersin, Nha Trang

Bánh canh bà Thừa 55 Yersin, Nha Trang

 
Bún canh là 1 trong những món ăn đặc sản của Nha Trang, khi nói về các địa điểm ăn uống du ngoạn Nha trang khác nước ngoài sẽ cần ghi nhớ quán bún canh đặc biệt quan trọng của bà thừa.

Quán bún canh bà Thừa 55 Yersin chuyên làm các món ăn về bánh canh, như bánh canh bún, bánh bột lọc, bánh canh ruột cá hay món bánh canh phở vô cùng thơm ngon.

khoảng không quán đơn giản hơn nhiều, mộc mạc & thân thiện, đã đến Nha Trang nhất định phải ghé thăm quán bún canh của bà thừa để đc hưởng thụ hương vị món ăn đặc sản của địa phong, tô bún canh đầy, bốc khói nghi ngút sự thật thú vị.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng